“Núi Đôi” thế nào gọi là chuẩn, đẹp?

Theo khảo sát, hơn 80% cánh mày râu khi nhìn vào phụ nữ điều đầu tiên thu hút họ chính là vòng 1 nghe có vẻ phũ phàng nhưng đó là sự thật. Đặc biệt, chìa khóa để duy trì ngọn lửa tình yêu giữa vợ chồng chính là đôi gò bồng đảo này.

Vì vậy, mà chị em phụ nữ rất quan tâm đến việc làm đẹp cho bộ ngực của mình. Nhiều phụ nữ cho rằng vẻ đẹp của núi đôi được đánh giá bằng kích thước, nhưng thực tế một bộ ngực đẹp cần phải xét đến nhiều yếu tố.

1/ Số đo vòng 1 và vóc dáng cơ thể:

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết thêm:

  • Chiều cao 150 ~ 155 cm: vòng 1 từ 76 – 80 cm.
  • Chiều cao 155 ~160 cm: vòng 1 từ 78-83 cm.
  • Chiều cao 160 ~ 170cm: vòng 1 từ 83-86cm.
  • Chiều cao trên 170cm: vòng 1 từ 86-93 cm.

Theo một nghiên cứu gần đây, đặc biệt là ở châu Á đàn ông thích phụ nữ có vòng ngực trung bình từ 83-87 cm hoặc 78-82 cm.

2/ Độ cong của ngực:

Độ cong của một bộ ngực chuẩn phải uốn cong một cách uyển chuyển, dốc xuống và căng tự nhiên, không dốc về phía cơ thể và chảy xuống.

3/ Ngực hơi dốc:

Một nghiên cứu về bộ ngực đẹp cho thấy một bộ ngực tròn trịa không phải là bộ ngực lý tưởng mà là một bộ ngực có độ dốc nhẹ. Khi nhìn từ bên cạnh, ngực nên nghiêng một chút hoặc hướng một chút ra ngoài.

4/ Bầu ngực săn chắc, mềm mại:

Một bộ ngực dù cho có đầy đặn đến đâu nhưng khi không mang “xu chiêng” bị chảy xệ thì vẫn chưa gọi là lý tưởng. Quan sát xem phần lõm giữa của cổ trên 2 xương ức tạo thành với 2 núm vú là một hình tam giác đều thì đó là một bộ ngực đẹp.

5/ Sự hài hòa giữa nhũ hoa và quầng vú:  

Một bầu ngực đẹp được cho rằng khoảng cách từ chân nhũ hoa đến quầng vú khoảng 5-7cm. Núi đôi tròn trịa, căng tràn kết hợp cùng với nhũ hoa và quầng vú. Đầu nhũ hoa nhỏ vừa phải, hướng ra phía trước có màu hồng nhạt

6/ Sự hài hòa của 3 vòng cơ thể:

Cơ thể người phụ nữ Việt Nam cân đối nếu vòng 3 hơn vòng 1 khoảng 2 cm và vòng 2 từ 25 đến 30 cm.

Vòng ngực 2 (đo ngang qua núm vú) lớn hơn vòng ngực 3 ( ở cuối bầu ngực) từ khoảng 7 cm trở lên, độ vun của bầu ngực sẽ được đánh giá qua hiệu số giữa 2 vòng ngực.

Bật mí giải pháp “VÀNG” giúp nàng có dáng ngực chuẩn, đẹp

Một bộ ngực được gọi là đẹp, chuẩn thì cần phải nở nang, săn chắc, kích thước phù hợp với cơ thể, cân đối và không chảy xệ. Chúng tôi tìm tới Chuyên gia, Bs.Nguyễn Thị Vân Anh là nguyên chủ nhiệm khoa nội Bệnh Viện Y học cổ truyền Trung ương để xin tư vấn và cho lời khuyên.

Qua trao đổi bác sĩ cho biết thêm nếu chỉ áp dụng chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện cơ thể thì chưa đủ để bạn có được vòng 1 tuyệt đẹp như ý muốn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thực phẩm chức năng giúp tăng vòng 1 nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe mà bạn nên tham khảo. Trong đó, nổi bật hơn cả là sản phẩm Đào Nữ Vương với nhiều ưu điểm như:

  • Sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên và có nguồn gốc rõ ràng.
  • Quy trình sản xuất khép kín bởi hệ thống máy móc hiện đại đạt chuẩn và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi ra mắt thị trường.
  • Sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận về chất lượng sản phẩm, niêm yết giá công khai.
  • Sản phẩm có hiệu quả nhanh, an toàn và tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe cho người sử dụng.

Chị em nhu cầu mua sản phẩm Đào Nữ Vương chính hãng để cải thiện vòng 1 thì bạn nên tìm mua ở các địa chỉ uy tín như:

Website: https://daonuvuong.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/daonuvuong/

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ tới hotline 0969.800.966 để được các chuyên viên tư vấn về liệu trình phù hợp cũng như đặt hàng nhé!